• 0961 20 30 32
  • info@vccgroup.vn
  • Đường 320, Hà Thạch, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Trang tin

Hoạt động kinh doanh

Với định hướng phát triển thành doanh nghiệp đi đầu kinh doanh trong mọi khía cạnh của cà phê “từ tách tới trồng trọt” , quá trình đó trải qua rất nhiều giai đoạn từ trồng cây giống trên các nông trại , thu mua và nhập nguyên liệu thô, đảm bảo chất lượng, sản xuất và buôn bán sản phẩm. Chúng tôi theo đuổi mức chất lượng cao nhất ở mọi giai đoạn.

1. Hoạt động thu mua và nhập khẩu nguyên liệu.

Cà phê là một quá trình trải nghiệm hương vị phong phú. Chất lượng và hương vị quan trọng nhất ở giống cây và điều kiện trồng trọt. Trải dài theo đường sích đạo, từ Brazil, Ethyopia , Jamaica, Việt nam, Indonesia…mỗi quốc gia trồng cà phê đều có những hương vị đặc trưng riêng và không phải nơi nào cũng giống nhau. Chính vì vậy, chúng tôi thu mua và nhập khẩu cà phê thô ở tất cả các nơi trên thế giới để tạo ra thật nhiều trải nghiệm hương vị trong mỗi dòng sản phẩm.

2. Hoạt động phân phối và xuất khẩu nguyên liệu.

Với nhiều kinh nghiệm trong hoạt động xuất nhập khẩu, chúng tôi cung cấp tất cả các loại cà phê thô cho thị trường trong nước và xuất khẩu cà phê được trồng ở Việt nam cho các đối tác nước ngoài. 

3. Hoạt động sản xuất và bán hàng.

Là lĩnh vực kinh doanh chính của công ty, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của khách hàng. Với nhiều dòng cà phê pha máy, cà phê pha phin, cà phê hòa tan… 

Bạn đang cần chúng tôi hỗ trợ ?
Hãy để lại số điện thoại